Trung tâm di chúc Việt Nam là đơn vị nghiên cứu chuyên sâu, tư vấn pháp luật trong lĩnh vực di chúc và thừa kế. Chúng tôi luôn đề cao và tuyệt đối tuân thủ việc bảo mật thông tin của khách hàng. Hiện nay chính sách dịch vụ; bảo mật của Trung tâm di chúc bao gồm những nội dung cơ bản sau:

1. Dịch vụ cung cấp.

Hiện nay, Trung tâm di chúc Việt Nam đang triển khai trên toàn quốc các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực thừa kế, di chúc như sau:

 • Tư vấn pháp luật thừa kế: Chúng tôi có đội ngũ Luật sư, cán bộ giỏi kiến thức chuyên môn; giàu kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thừa kế, di chúc. Có thể hỗ trợ người dân giải đáp tất cả các vướng mắc pháp lý liên quan đến lĩnh vực này.
 • Soạn thảo, lập di chúc: Trung tâm di chúc Việt Nam cung cấp Mẫu di chúc. Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo, lập di chúc theo đúng quy định của pháp luật như: Di chúc bằng miệng; di chúc bằng văn bản; văn bản có người làm chứng; văn bản được công chứng, chứng thực.
 • Lưu trữ di chúc: Với hệ thống văn phòng rộng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam – Trung tâm di chúc có thể hỗ trợ khách hàng lưu trữ di chúc đã được lập nhằm đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin. Hỗ trợ cung cấp di chúc, công bố, khai nhận thừa kế theo di chúc khi cần thiết.
 • Thẩm định di chúc: Chúng tôi hỗ trợ thẩm định tính pháp lý của di chúc đã được lập. Kiểm tra di chúc khách hàng đã lập đủ điều kiện để có hiệu lực hay không?
 • Công bố di chúc: Luật sư, cán bộ thuộc Trung tâm hỗ trợ khách hàng công bố di chúc trực tiếp hoặc bằng văn bản. Giải thích quy định của pháp luật, hỗ trợ khách hàng đàm phán, thỏa thuận để phân chia di sản thừa kế theo di chúc hoặc theo pháp luật.
 • Khai nhận di sản thừa kế: Hỗ trợ khách hàng khai nhận di sản thừa kế theo di chúc hoặc theo quy định của pháp luật.
 • Giải quyết tranh chấp: Đại diện tham gia tố tụng để giải quyết tranh chấp di sản thừa kế theo đúng quy định của pháp luật.

Bên cạnh các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực pháp luật thừa kế, di chúc. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng cung cấp các dịch vụ khác có liên quan như: Luật sư, Công chứng, Thừa phát lại lập vi bằng, Giám định Adn,..

Video: Giới thiệu Trung tâm di chúc Việt Nam

2. Đối tượng, phạm vi cung cấp dịch vụ.

Hiện nay, Trung tâm di chúc Việt Nam đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng ở phạm vi 63 tỉnh thành trên cả nước. Với hệ thống trụ sở; Văn phòng giao dịch; Luật sư, chuyên viên pháp lý được phân công phụ trách các khu vực chúng tôi có thể nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu.

3. Phí dịch vụ và phương thức thanh toán.

Phí dịch vụ là khoản tiền mà khách hàng sẽ phải thanh toán khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Trung tâm. Phí dịch vụ pháp lý được niêm yết trong Bảng giá dịch vụ của Trung tâm và theo thỏa thuận của các bên dựa trên quy định của pháp luật.

Bảo đảm dịch vụ: Trung tâm di chúc Việt Nam thực hiện chính sách bảo đảm chất lượng đối với các dịch vụ cung cấp. Sẵn sàng hoàn trả toàn bộ phí đối với dịch vụ đã cung cấp nếu không đảm bảo chất lượng.

4. Thực hiện công việc.

Sau khi khách hàng xác nhận sử dụng dịch vụ, Trung tâm di chúc phân công Luật sư, chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm chuyên sâu tham gia giải quyết vụ việc với tiêu chí thời gian nhanh nhất, hiệu quả, chất lượng công việc tốt nhất.

5. Bảo mật thông tin.

Mọi thông tin, tài liệu khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối theo thỏa thuận của các bên. Trung tâm di chúc không cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến vụ việc, khách hàng cho bên thứ ba nào khác khi chưa được sự đồng ý của khách hàng trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

6. Liên hệ Trung tâm di chúc Việt Nam.

 • Trụ sở chính: Số 32 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 306, Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Hà Tĩnh: Số 24 – 26 Phan Đình Phùng, phường Nam Hà, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 48 Mai Dị, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Đại diện tại Nhật Bản: 581-0019, Osakafu, YaOshi, Minami, Kozaka aicho 2-1-23-101.
 • Điện thoại: 0975.686.065
 • Email : Trungtamdichuc@gmail.com
 • Website: trungtamdichuc.com – luathungbach.vn